CLB Ngọc Điệp bế mạc giải cầu lông chào mừng quốc khánh

Thứ tư - 04/09/2024 16:33
CLB Ngọc Điệp bế mạc giải cầu lông chào mừng quốc khánh
Chiều ngày 24/8, CLB Cầu lông Ngọc Điệp phường Sơn Giang đã tổ chức bế mạc Giải cầu lông giao hữu chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam 02/9/2024.
Giải được diễn ra trong 2 ngày 23 và 24/8 gồm 03 nội dung là đội mạnh, đội hạng B và đôi nam nữ. Với sự chuẩn bị tốt, các trận thi đấu tại giải đã đạt chất lượng cao, thể hiện được tính trung thực, sự đoàn kết và tăng cường tính giao lưu giữa các thành viên trong câu lạc bộ. Bên cạnh đó, giải còn có sự góp mặt tham gia giao lưu của 2 câu lạc bộ cầu lông trên địa bàn thị xã là CLB Phước Vĩnh và CLB Long Giang.
Giải là dịp để các vận động viên cầu lông giao lưu cọ sát, phát triển, hoàn thiện hơn về mặt chuyên môn với các đơn vị khác cũng như lan tỏa tinh thần thể thao đến đông đảo người dân trên địa bàn thị xã.
Ngọc Cương / Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH tx.PL

Các trận đấu tại giải

Ban tổ chức trao giải cho các đội có thành tích cao

Trao cờ lưu niệm cho CLB cầu lông Phước Vĩnh, Long Giang và Ngọc Điệp- Sơn Giang