SƠN GIANG TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI VỚI TỔ CHỨC, NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN NĂM 2024

Thứ sáu - 19/07/2024 17:55
SƠN GIANG TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI VỚI TỔ CHỨC, NHÂN DÂN  TRÊN ĐỊA BÀN NĂM 2024
Chiều ngày 19/7/2024 tại UBND phường Sơn Giang, các đồng chí: Cao Văn Thành – Bí thư Đảng ủy, CT.HĐND phường; Võ Thị Kim Phượng - CT.UBND phường đã chủ trì hội đối thoại với tổ chức và nhân dân trên địa bàn. Dự hội nghị có đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các ban ngành, đoàn thể, cán bộ các khu phố và Nhân dân trên địa bàn phường tham gia.
          Tại buổi đối thoại đã có 09 lượt ý kiến tập trung kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương những vấn đề liên quan đến lĩnh vực: quản lý đô thị, vệ sinh môi trường, cây xanh, hệ thống điện đường, bộ thuế phi nông nghiệp, công tác cán bộ…
         Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí  Cao Văn Thành – BT Đảng ủy- CT.HĐND phường đánh giá sự tham gia tích cực của Nhân dân phường, đồng chí khẳng định Hội nghị đối thoại trực tiếp này là dịp để cấp ủy, chính quyền được nghe ý kiến, kiến nghị, đề xuất, nguyện vọng chính đáng của nhân dân, từ đó có giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đồng thời làm rõ thêm một số vấn đề liên quan. Đồng chí đề nghị cấp uỷ chính quyền phường tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền vận động, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân, chỉ đạo giải quyết kịp thời những ý kiến, kiến nghị, vấn đề nổi cộm mà nhân dân quan tâm, tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân, nỗ lực khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị địa phương.
          Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân trên địa bàn là dịp cấp ủy, chính quyền địa phương lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và những vấn đề được đông đảo Nhân dân quan tâm, kịp thời phát hiện những vấn đề còn vướng mắc, phát sinh để giải quyết và đề xuất cấp có thẩm quyền bổ sung, điều chỉnh những chủ trương, chính sách, quy định chưa phù hợp. Từ đó tăng cường sự thống nhất về tư tưởng chính trị trong Đảng bộ, sự đồng thuận trong xã hội và khối đại đoàn kết toàn dân. Bên cạnh đó còn giúp cấp ủy, chính quyền địa phương có những giải pháp cụ thể, chuyên sâu, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của xã trong năm 2024…
  Thu Hồng / UBND phường Sơn Giang

Toàn cảnh hội nghị

Các đồng chí: Cao Văn Thành – Bí thư Đảng ủy, CT.HĐND phường; Võ Thị Kim Phượng- CT.UBND phường Sơn Giang chủ trì hội nghị.

Đông đảo cán bộ và Nhân dân tham dự hội nghị