SƠN GIANG VẬN ĐỘNG ĐƯỢC GẦN 110 TRIỆU ĐỒNGTRONG ĐÊM NHẠC GÂY QUỸ VÌ NGƯỜI NGHÈO

Thứ hai - 13/11/2023 08:29
Tối ngày 11/11, UBND phường Sơn Giang phối hợp với UBMTTQVN phường tổ chức Đêm liên hoan văn nghệ quần chúng gây quỹ “Vì người nghèo” phường năm 2023. Dự đêm nhạc có ông Cao Văn Thành - TUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN và các ban ngành đoàn thể của phường.
SƠN GIANG VẬN ĐỘNG ĐƯỢC GẦN 110 TRIỆU ĐỒNGTRONG ĐÊM NHẠC GÂY QUỸ VÌ NGƯỜI NGHÈO
Trong những năm qua, hưởng ứng các hoạt đông chăm lo cho người nghèo do Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp phát động, phường Sơn Giang đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm vận động các cơ quan, đơn vị, các công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và toàn thể Nhân dân trong, ngoài địa bàn phường ủng hộ cho Quỹ “Vì người nghèo”.
          Ghi nhận tại đêm nhạc, dù thời tiết không ủng hộ.Song, với tinh thần “Vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, 22 tiết mục với nhiều thể loại ca ngợi Đảng, quê hương, đất nước được thể hiện bởi các ca sĩ, diễn viên không chuyên đến từ các khu phố, các tổ chức đoàn thể, các trường học, tổ chức tôn giáo trên địa bàn phường đã tạo nên một đêm văn nghệ nhiều ý nghĩa trong lòng khán giả. Tính đến hết đêm văn nghệ, Ban tổ chức đã nhận được tổng số tiền ủng hộ cho Quỹ “Vì người nghèo” phường Sơn Giang năm 2023 được 109.900.000 đồng.
Từ nguồn này sẽ tiếp tục hỗ trợ kinh phí xây dựng, sửa chữa nhiều nhà Đại đoàn kết, tặng nhiều phần quà cho người nghèo trên địa bàn phường, đảm bảo nguồn quỹ được sử dụng tiết kiệm, hiệu quả, đúng mục đích, đúng đối tượng.
Ngọc Cương / Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH tx.PL

Đại biểu cùng đông đảo nhân dân tham dự đêm liên hoan văn nghệ

Ông Cao Văn Thành – Chủ tịch UBND phường phát biểu khai mạc đêm liên hoan.

Tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự đêm liên hoan văn nghệ.

Tốp ca “Hành khúc người đưa đò” do các thầy cô giáo Trường Tiểu học Sơn Giang biểu diễn.

Nhảy dân vũ “Xinh tươi Việt Nam” do công đoàn phường Sơn Giang biểu diễn.

Nhảy dân vũ “Việt Nam tươi đẹp” do đội dân vũ Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi biểu diễn.