Thay đổi màu sắc

CHÀO CỜ ĐẦU THÁNG

Thứ hai - 04/12/2023 09:59
CHÀO CỜ ĐẦU THÁNG
         Vào dịp ngày thứ hai đầu tháng, buổi sinh hoạt dưới cờ diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, 6h30 các đồng chí công đoàn viên, cán bộ chiến sĩ công an quân sự và lực lượng dân quân thường trực đã tập trung đông đủ chuẩn bị mọi thứ chỉnh chu để buổi sinh hoạt diễn ra một cách tốt nhất, sau phần điểm danh nhạc quốc ca vang lên hào hùng, các đồng chí nghiêm trang hướng về là cờ tổ quốc tung bay trong gió kiêu hãnh và tự hào.

Sau lễ chào cờ là một câu chuyện kể về Bác được phân công trước đó, các đồng chí trình bày hết sức ấn tượng và xúc tích nêu lên được ý nghĩa của câu chuyện và bài học kinh nghiệm.

Sau buổi chào cờ chúng tôi những người cán bộ chiến sĩ đang công tác tại phường Sơn Giang bước vào làm việc với tinh thần hăng say trong những ngày tháng cuối năm bộn bề công việc.
                                                                                                        Phương Duy