LÃNH ĐẠO THỊ XÃ PHƯỚC LONG THĂM, TẶNG QUÀ VÀ CHÚC MỪNG GIÁNG SINH TẠI PHƯỜNG SƠN GIANG

Thứ sáu - 22/12/2023 08:59
Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2023 và chào đón năm mới 2024. Chiều ngày 21/12/2023, Đoàn công tác do Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phước Long – Lê Thanh Sơn làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Giáng sinh tại Giáo họ Sơn Giang, Chi hội thánh tin lành Phước Long và Giáo xứ Sơn Long. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Ban CHQS thị xã Phước Long; Hội LHPN thị xã. Về phía phường Sơn Giang có lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND phường.
Tại các nơi đến, Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phước Long – Lê Thanh Sơn đã thăm hỏi, chúc Ban hành giáo Giáo họ Sơn Giang; mục sư, Ban chấp sự Chi hội thánh tin lành Phước Long; linh mục, Hội đồng giáo xứ Sơn Long; cùng bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, bình an trong không khí vui tươi, ấm áp của lễ Giáng sinh năm 2023. Với phương châm “sống tốt đời đẹp đạo”, “kính chúa yêu nước”, Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phước Long mong muốn các cơ sở tôn giáo vận động bà con theo đạo thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đoàn kết chung tay đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của quê hương Phước Long, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tham gia vào các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, sống phúc âm giữa lòng dân tộc. Địa phương sẽ tạo mọi đều kiện cho các cơ sở tôn giáo hoạt động theo pháp lệnh, Luật tín ngưỡng tôn giáo.

Dịp này, lãnh đạo thị xã Phước Long, lãnh đạo phường Sơn Giang đã trao tặng quà và lẵng hoa chúc mừng Giáng sinh đến các cơ sở tôn giáo.