HỘI LHPN PHƯỜNG SƠN GIANG TỔ CHỨC KỶ NIỆM 93 NĂM THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM VÀ 13 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2023, TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2023 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2024

Thứ hai - 23/10/2023 14:11
Chiều ngày 20/10/2023 tại Hội trường UBND phường Sơn Giang. Hơn 100 hội viên đã đại diện cho chị em hội viên phụ nữ trong toàn phường đã về dự buổi Họp mặt kỷ niệm 93 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và 13 năm Ngày Phụ Việt Nam 20/10/2023.
HỘI LHPN PHƯỜNG SƠN GIANG TỔ CHỨC KỶ NIỆM 93 NĂM THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM VÀ 13 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2023, TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2023  VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2024
Hình ảnh: đại biểu dự họp mặt buổi Họp mặt kỷ niệm 93 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và 13 năm Ngày Phụ Việt Nam 20/10/2023.
             Tại buổi họp mặt, hội đã tổ chức giao lưu văn nghệ với 04 tiết mục đến từ các chi hội và ban nữ công công đoàn phường.
             Đồng chí Cao Thị Thúy Dung -Chủ tịch Hội LHPN phường ôn lại truyền thống 93 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và phát biểu khai mạc hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2023.
           Về dự buổi họp mặt và hội nghị có  Đ/c Trần Thị Thu Lành - UV BTV Hội LHPN thị xã Phước Long, Đ/c Cao Văn Thành- TUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, Đ/c Nguyễn Khắc Thế PBT TT Đảng ủy phường cùng các đ/c lãnh đạo đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQVN phường, các đ/c UV BCH Đảng bộ phường, cùng các đ/c đại diện các Ban ngành đoàn thể phường, đại diện 3 trường học, đại diện chi ủy chi bộ, ban điều hành 3 khu phố và đặc biệt về dự có các bà, các cô nguyên là cán bộ lãnh đạo hội qua các thời kỳ. Hội LHPN phường Sơn Giang long trọng tổ chức kỷ niệm 93 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023, tổng kết công tác Hội năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Hình ảnh:Đ/c Trần Thị Thu Lành - UV BTV Hội LHPN thị xã Phước Long trao hoa chúc mừng

Tại Chương trình Họp mặt và tổng kết các bà, các cô, các chị em được ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử 93 năm trưởng thành và phát triển của tổ chức Hội và được nghe báo cáo tổng kết hoạt động hội năm 2023. Cũng tại buổi họp mặt và tổng kết, đ/c Trần Thị Thu Lành- UV BTV Hội LHPN thị xã và đ/c Nguyễn Khắc Thế- PBT TT Đảng ủy đã có lẵng hoa chúc mừng trong buổi họp mặt. Tại Hội nghị đ/c Cao Văn Thành- TUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Sơn Giang cũng đã phát biểu chúc mừng cho những thành tích mà Hội LHPN phường đã đạt được trong năm qua và mong muốn toàn thể chị em hội viên phụ nữ tiếp tục đoàn kết thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ được giao trong năm tiếp theo.

Hình ảnh: Tặng hoa cho các nguyên lãnh đạo hội LHPN Sơn Giang

Nhân dịp này Hội đã tặng hoa cho các đ/c nguyên cán bộ hội phụ nữ qua các thời kỳ, tuyên dương 01 tập thể và 05 cán bộ, hội viên, phụ nữ tiêu biểu trong các hoạt động, phong trào của Hội, Khen thưởng 01 tập thể và 03 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Người viết tin: Thúy Dung