SƠN GIANG VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ DO THỊ ĐOÀN VÀ HỘI LHTN THỊ XÃ TỔ CHỨC

Thứ tư - 27/03/2024 10:50
✍️Tuổi trẻ Sơn Giang tham gia Giải Bóng đá nữ thanh niên thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) và Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thị xã Phước Long khóa 4 nhiệm kỳ 2024-2029.
SƠN GIANG VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ DO THỊ ĐOÀN VÀ HỘI LHTN THỊ XÃ TỔ CHỨC

Vượt qua Cụm thi đua số 2 với tỉ số 4 -1 đội bóng đá nữ phường Sơn giang đã lên ngôi vô địch giải bóng lần đầu tiên tổ chức, đây là sân chơi mới lạ đối với các đoàn viên nữ, nhưng lại được sự cổ vũ rất nồng nhiệt của khán giả với lối chơi bóng hăng say.

Cầu thủ Thị Mùi- Sơn Giang  nhận giải xuất sắc nhất giải đấu.
Dù thời tiết nắng nóng nhưng với niềm đam mê các bạn đã đem đến nhiều trận cầu hay và những bàn thắng đẹp góp cho giải đấu thành công và lan tỏa mạnh mẻ về phong trào bóng đá nữ trên toàn Thị xã.