*** SƠN GIANG: Phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Thứ tư - 27/03/2024 08:14
Phát động phong trào tập luyện thể dục thể thao trong Nhân dân hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” năm 2024 và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong cả nước.
*** SƠN GIANG: Phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024
   Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ nâng cao sức khỏe, thể lực, tầm vóc, nâng cao chất lượng cuộc sống của Nhân dân.
        Ủy ban nhân dân phường Sơn Giang tổ chức ngày chạy Olympic “Vì sức khỏe toàn dân” trên địa bàn phường lúc 07 giờ 30 phút ngày 20 tháng 03 năm 2024.
          Dự lễ phát động có đồng chí Cao Văn Thành - Bí thư Đảng ủy - CT UBND phường cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQVN phường. Các đồng chí là cán bộ, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, học sinh, người cao tuổi đại diện cho các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn.

Phát biểu phát động buổi lễ, đồng chí Cao Văn Thành - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường nhấn mạnh: Trong những năm qua phường Sơn Giang các hoạt động TDTT đang được duy trì và phát triển mạnh mẽ về số lượng và chất lượng góp phần tích cực vào phát triển nguồn nhân lực, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của Nhân dân, xây dựng quê hương ngày càng “Văn minh, hiện đại và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc”.

Sau lễ phát động, lãnh đạo phường cùng cán bộ, công nhân viên chức, người lao động, đoàn viên, thanh niên, các em học sinh đã cùng chạy đồng hành một vòng quanh tuyến đường Nguyễn Tất Thành hưởng ứng Ngày chạy Olympic năm 2024.
        Đây là hoạt động thiết thực diễn ra hàng năm nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, lợi ích của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của Nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân và đẩy mạnh phong trào Thể dục thể thao trên địa bàn phường.

Qua đó, cổ vũ, động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ toàn quốc, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động sản xuất và bảo vệ Tổ quốc.