Thay đổi màu sắc

BỘ CHQS TỈNH BÌNH PHƯỚC KIỂM TRA KẾT QUẢ KIỂM KÊ 0 GIỜ NGÀY 01/01/2024 ĐỐI VỚI BAN CHQS PHƯỜNG SƠN GIANG.

Thứ ba - 09/01/2024 08:43
Chiều ngày 04/01/2024, Bộ CHQS tỉnh Bình Phước do đồng chí Thượng tá Tạ Văn Nghị - Phó Chủ nhiệm kỹ thuật/Bộ CHQS tỉnh làm Trưởng đoàn kiểm tra kết quả kiểm kê 0 giờ ngày 01/01/2024 đối với Ban CHQS phường Sơn Giang.

Qua kiểm tra, nhằm đánh giá thực chất công tác quản lý, sử dụng; chất lượng VKTBKT, vật tư kỹ thuật, tài sản, hàng hoá… trong việc đăng ký, quản lý, thống kê; Giúp chỉ huy các cấp nắm chắc số lượng, chất lượng của từng loại VKTBKT, vật tư kỹ thuật, tài sản, hàng hoá của đơn vị mình, tạo thuận lợi cho việc quản lý, sử dụng; bảo đảm tốt cho thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, SSCĐ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Đoàn kiểm tra, đồng chí Phó Chủ nhiệm kỹ thuật/Bộ CHQS tỉnh đánh giá cao kết quả công tác kiểm kê 0 giờ ngày 01/01/2024 của Ban CHQS phường, từ công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai tổ chức thực hiện, tinh thần và trách nhiệm trong tổng kiểm kê của chỉ huy đơn vị và cá nhân có liên quan; hệ thống sổ sách, mẫu biểu kiểm kê đăng ký cụ thể, chặt chẽ, đúng quy định; đồng thời yêu cầu khắc phục triệt để những mặt còn hạn chế, kịp thời xác định biện pháp cần triển khai thực hiện trong thời gian tới. Từ đó xây dựng kế hoạch đảm bảo kỹ thuật cho nhiệm vụ sẵn sàn chiến đấu và huấn luyện những năm tiếp theo.
Nguồn: Ban CHQS phường Sơn Giang