PHƯỜNG SƠN GIANG TỔ CHỨC KÌ HỌP HĐND LẦN THỨ 10 HĐND KHÓA IV NHIỆM KÌ 2021 - 2026

Thứ sáu - 29/12/2023 16:23
Chiều ngày 29 tháng12 năm 2023 tại hội trường UBND phường Sơn Giang đã diễn ra kì họp lần thứ 10 HĐND phường khóa IV nhiệm kì 2021 – 2026. Tham dự kì họp có Ông Cao Văn Thành Thị ủy viên Bí thư đảng ủy CT UBND phường, Bà Võ Thị Kim Phượng CT HĐND phường Sơn Giang.

Tại kì họp các đại biểu HĐND phường đã được nghe các báo cáo của HĐND, UBND về thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH – ANQP năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024, báo cáo thu chi ngân sách phường trong năm, báo cáo trả lời ý kiến cử tri trước kì họp thứ 10, báo cáo thẩm tra của hai ban HĐND.

Các đại biểu đã có nhiều ý kiến thảo luận đóng góp tại kì họp để cùng đề ra những giải pháp và phương hướng thực hiện nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Kì họp củng thông qua các nghị quyết của HĐND vàUBND phường về kế hoạch tổ chức các kì họp, nghị quyết về thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH – ANQP năm 2024. Đây củng là kì họp cuối năm với tinh thần khí thế chào đón năm mới các đại biểu cùng quyết tâm cao để thực hiện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ trong năm 2024.
Tg P. Duy/ UBND phường SG